• ก่อนส่งคิดถึงใจแทบขาด หลังส่งเสียสามบาทแทบขาดใจ :: หยุดนี่คือการจี้ยื่นแก้มมาเดี๋ยวนี้จะหอมแก้มแล้วบอกคนดีgoodnigh :: ความพยายามอยู่ที่ไหน การล่าผู้ชายสำเร็จอยู่ที่นั่น :: ส่งมาเล่นๆ ไม่รู้เป็นไง เสีย 3 บาท แล้วสบายใจ ตามประสาคนรวย :: ตอนนี้แค่ชอบ ต่อไปจะรัก อีกสักพักจะเบื่อ ! อ้าว.. เราล้อเล่น..
  • พุ่งกระฉูด สยดสยองนองด้วยเลือด ช่างดุเดือดเสียงครางดังไปทั่ว :: โธ่น้องเจ็บน้องปวดไปทั้งตัว มาบีบมั่วสิวหัวช้างข้างแก้มเรา :: พี่ก็บอกน้องให้เงียบแล้วไงเล่า แล้วใยเจ้าจึงเสียงดังครางไปทั่ว :: พี่จะทำให้เบา ๆ ไม่ต้องกลัว ค่อยๆรัวนิ้วช้า ๆ นะยาใจ :: ค่อย ๆ กด ค่อย ๆ เน้นอย่างเป็นขั้น ไม่ต้องหันหน้าหนีพี่ไปไหน :: พอน้ำออกแล้วความเจ็บจะหายไป..
  • จะโทษใครก็ไม่ได้งานนี้ ก็เพราะหลีสาว ๆ เพลินจนลืมการเรียน :: ค่อย ๆ ยกเบา ๆ พี่ เขาจะตื่น เดี๋ยวห้องอื่นได้ยินเสียงจะสิ้นหวัง :: ค่อยเอาเข้าเบาหน่อย ระวังนะ เสียงเตียงดังลูกตื่นอดพอดี :: ระทึกใจใครวะเสียงน่าลุ้น ทำว้าวุ่นดื่นดึกคึกคึก เต็มที่ :: แท้ข้างห้องเก็บของยกทีวี แอบย้ายหนีค่าเช่าเท่านั้นเอง :: รักเพื่อลอง ควงเพื่อโก้..
  • กานต์ ยาแก้ปวด เธอเห็นไหมนั่นฟ้า………ของเรา ยามเจ็บยามเธอเหงา …..ก็รู้..
  • วาดฝันในวันหวาน อนงค์นาง ฝันอยากเปิดร้านค้าอยู่หน้าบ้าน มีมุมอ่านหนังสือคือสุขสันต์ ขายกาแฟกับขนมเนยนมกัน..
  • ชายแดนใต้ ..ไร้คำถาม ! ศรีสมภพ กี่คน กี่ชีวิต ที่ปลิดสิ้น กี่หยดเลือด ชโลมดิน ผองถิ่นนี้ กี่ปี กี่ชาติ ปราศไพรี กี่คำถาม ?  คำตอบมี ที่แน่นอนฤๅเป็น เช่นนี้ ไม่มีจบ ต่างต้องรบ กลบฝังกายสุดถ่ายถอน ต้องดับดิ้น สิ้นไป ในกองฟอน มันซับซ้อน ย้อนคำ ถามทำไม..
  • ความทรงจำ คนเดียวกัน …ความทรงจำคำนี้มีความหมาย เมื่อเดียวดายโดดเดี่ยวแสนเปลี่ยวเหงา หวนคิดถึงวันสดใสในวัยเยาว์ พอบรรเทาอ้างว้างให้จางไปความทรงจำคำนี้มีคุณค่า แม้เวลาผันผ่านนานเพียงไหน หวนคิดถึงวันเก่าเมื่อเยาว์วัย สุขสดใสกลับคืนฟื้นกำลัง..

หาเพื่อน 9

POSTED BY   /  24 พฤษภาคม, 2012   
Visit 5,356 views
0

xc natty_kitty19@hotmail.com ชื่อ : natty | เพศ : ผู้หญิง | จังหวัด : จันทบุรี หาเพื่อน : ทุกเพศ | พูดคุยเรื่อง : คุยเรื่องทั่วไป อารมณ์ดี chai_12395@hotmail.com ชื่อ : ชัย | เพศ : ผู้ชาย | จังหวัด : สุพรรณบุรี หาเพื่อน : ผู้ชาย | พูดคุยเรื่อง : คุยเรื่องทั่วไป แค่คนตัวคนเดียว..
read more

sms กวน ๆ สุด ๆ8

POSTED BY   /  30 พฤษภาคม, 2011   
Visit 1,891 views
0

SMS ก่อนส่งคิดถึงใจแทบขาด หลังส่งเสียสามบาทแทบขาดใจ :: หยุดนี่คือการจี้ยื่นแก้มมาเดี๋ยวนี้จะหอมแก้มแล้วบอกคนดีgoodnigh :: ความพยายามอยู่ที่ไหน การล่าผู้ชายสำเร็จอยู่ที่นั่น :: ส่งมาเล่นๆ ไม่รู้เป็นไง เสีย 3 บาท แล้วสบายใจ ตามประสาคนรวย :: ตอนนี้แค่ชอบ ต่อไปจะรัก อีกสักพักจะเบื่อ ! อ้าว.. เราล้อเล่น..
read more

sms กวน ๆ สุด ๆ 7

POSTED BY   /  30 พฤษภาคม, 2011   
Visit 2,552 views
0

sms1 ห่าง 3 วา ก็ว่าไกลแล้ว ห่างกว่านั้นก็จำหน้าไม่ได้สิ :: หยุด!นะยกมือขึ้นแล้วส่งMessageมาซะ ขณะนี้ความloveล้อมไว้หมดแล้ว :: อยากให้เธอมาอยู่ในฝันด้วยกันจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันทั้งคืนเลยดีมั้ย :: อยากกาดึ๊บ กาดึ๊บ ไปอยู่ใกล้ๆจัง กาดึ๊บ กาดึ๊บ เข้าไปใกล้อีกนิด :: ทานข้าวรึยัง.. หรือว่าเธอ กำลังนั่งdrinkอยู่นะดื่มเพื่อลืมเธอ :: รู้ไหมว่ามีใครเขาคิดถึง ถ้ารู้แล้วอย่าลืมคิดถึงกลับด้วยหล่ะนะ :: ผู้หญิงเหมือนต้นไม้ผู้ชายเหมือนคนสวนต้นไม้แสนยั่วยวนคนสวนเลยฟัน :: เชื่อหรือไม่ ปัจจุบันควายไม่ไถนา แต่เอาเวลามาอ่าน massage แทน :: ก.เอยกอไก่ ข.ไข่อยู่ในกางเกง ค.ควายยานโตงเตงอยู่ในกางเกงค.คน :: คิดถึงนะ (อย่าแอบยิ้ม) คิดถึง..
read more

SMS กวน ๆ สุด ๆ 6

POSTED BY   /  30 พฤษภาคม, 2011   
Visit 2,190 views
0

SMS รู้บ้างไหมว่า แคร์ กระป๋องละกี่บาท :: เคยได้ยินว่า พวกเซ็กซ์จัด ชอบอ่าน message ด้วยมือขวา :: รู้ตัวมั้ยว่าคนหน้าตาดีเค้าคิดถึง :: คนใช้ nokiasex จัด จัดจัด ว่าแย่ :: ถ้าไม่คิดถึงกันขอให้นอนไม่หลับแต่ถ้าโทรกลับขอให้หลับฝันดี :: เค้าว่ากันว่าคนที่ได้รับข้อความแล้วไม่โทรกลับแฟนจะมีชู้ :: ฮ่วย!! เจ้าซิอยู่ไสว่าสบายดีบ่ข้อยสิฮักเจ้าหลายเด้อ :: กาเม มอระนังทุกขัง โลเก =กามตายด้านเป็นทุกข์ในโลก :: ถ้าความคิดถึงมีขาคงเดินไปหาวันละหลายหน :: พระอะไรไข่ดำตอบ พะโล้ :: เฮ้ย นั้นหละ ไม่ต้อง ***หันไปมองใครเลย รู้ไหมว่า..
read more

sms กวน ๆ สุดๆ5

POSTED BY   /  30 พฤษภาคม, 2011   
Visit 2,237 views
0

sms_icon ร้อยที่หนึ่ง วจีเจิดจรัสประภัสสร รัอยที่สองคำพรเป็นมาลัยให้สุขศรี :: ร้อยที่สามคำรักมอบให้เจ้าคนดี ที่ให้ยืมสามร้อยนี้พี่ขอบคุณ :: โอ้ว่าความรักทำไมต้องอกหัก ถึงจะรักยังไงได้แค่ฝัน :: อยากได้รักจริงต้องหวังฟัน รีบละกัน***จะมันอย่าบอกใคร :: คนอะไรดูสวยเริ่ด เทพธิดามาเกิดเชียวหรือนี่ อกเอวองค์สัดส่วนล้วนเข้าที :: งามอย่างนี้ใครได้เห็นเป็นต้องตา ดวงเนตรคมผมยาวสลวยรวยรอยยิ้ม :: ปากเอิบอิ่มรูปกระจับรับใบหน้า อยากจีบเธอเป็นคู่ชมสมอุรา :: อยากจีบเธอเป็นคู่ชมสมอุรา พอรู้ว่าเธอเป็นตุ๊ดสุดหดหู่ปนเศร้าใจ :: เธอทั้งหอมทั้งหวานผสานผสม เธอทั้งกลมทั้งกลึงทุกส่วนสัด :: เธอนั้นมีรูปพรรณแสนมันที่น่าฟัด ฉันเลยสั่งข้าวต้มมัดมาทันที :: สอบได้เป็นเรื่องตลก สอบตกเป็นเรื่องธรรมดา เสาร์อาทิตย์คือสวรรค์ :: วันจันทร์คือนรก รับสมุดพกคือวันตาย :: นังเตี้ยนั้นมันเตี้ยสมชื่อ..
read more

SMS กวน ๆ สุด ๆ 4

POSTED BY   /  30 พฤษภาคม, 2011   
Visit 1,960 views
0

sms1 ตำรวจกำลังจับคนน่ารักอยู่เธอคงจะปลอดภัยแต่ฉันจะไปซ่อนที่ไหนดี :: กำจัดจุดแรด!ทุกคนเห็นว่าคุณแรดที่สุดในทีม เชิญค่ะ!!! :: อยากบอกเธอว่ารัก รัก รัก รักษาหุ่นด้วยนะ :: ข้าคือพ่อมดขอสะกดให้เจ้ายิ้มหวานๆเเละรักข้านานๆ เเละจงอยู่กับข้าตลอดไป :: ห้ามใจไม่ได้หัวใจมันคิดถึง ไม่ต้องยิ้มไม่ใช่***กูคิดถึงแฟนกู :: ฉันเหมือนแมงกุ๊ดจี่ซ่อนตัวที่ในขี้ควาย ไม่มีค่าไร้ความหมายสำหรับเธอ :: ม.เมียนั้นหายากต้องลำบากไปจีบมา ฝ่าตะพดของพ่อตาอีกคำด่าของแม่ยาย :: สินสอดและทองหมั้นเงินทั้งนั้นที่เสียไป ห้าทุ่มรีบดับไฟคืนกำไรให้ตัวเอง :: สายหยุด หยุดความคิดหยุดชีวิตพี่ไม่ได้ หยุดหัวใจ หยุดความนัย อย่าได้เจอ :: สายหยุด หยุดความรักหยุดยากนักจริงนะเออ :: สายหยุด หยุดรักเธอ หยุดเพราะเบลอ เผลอหลับไป :: พ่อรับซ่อมทั้งทีวีและวิทยุ..
read more

sms กวน ๆ สุด ๆ 3

POSTED BY   /  30 พฤษภาคม, 2011   
Visit 1,623 views
0

SMS อันสตรีมีมากเหมือนฝูงแร้ง ตูไม่แคร์สูหรอกนังตาหวาน :: ตูไม่รักสูหรอกนังสัน_าน อีกไม่นานสู***คงแก่เหมือนแม่สู :: อันตัวเรานี้หนอก็ชอบจิ้ม อยากจะลิ้มชิมรสความหรรษา :: คิดดังนั้นจะช้าใยเสียเวลา ใช้มือขวาจิ้มคีย์บอร์ดสุดยอดมัน :: อายครูบ่รู้วิชาอายภรรยาก็ไร้บุตรได้ครูเป็นภรรยาได้ทั้งวิชาได้ทั้งบุตร :: เพจมาเล่น ๆ ด้วยข้อความสั้น ๆ เพจมางั้น ๆ ให้เธอสงสัย :: เพจมาเล่น ๆ ไม่รู้เป็นไง เพจแล้วสบายใจตามประสาคนรวย :: เพจระบบสั่น คาดเพจนั้นที่พุงเธอ ฉันเพจไปเมื่อใดนะเออจะได้ช่วยเธอลดพุง :: นี่เป็นเพียงบทกวี ที่อ่อนไหว แต่ส่วนหนึ่ง คือเสียงใจ ที่ขับขาน :: นี่เป็นเพียงเสียงลมที่พัดผ่าน แต่ในนั้นมีตดฉัน ล่องลอยไป..
read more

Follow us

ปฏิทิน

พฤศจิกายน 2018
พฤ อา
« พ.ค.    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

คำฮิต


Warning: file_get_contents(http://blog.eduzones.com/texthit.utf8.php?id=4) [function.file-get-contents]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.0 503 Service Unavailable in /home/admin/domains/variety.eduzones.com/public_html/wp-content/themes/cleanroar/sidebar.php on line 133

คำค้นหา


Warning: file_get_contents(http://blog.eduzones.com/textsearch.utf8.php?id=4) [function.file-get-contents]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.0 503 Service Unavailable in /home/admin/domains/variety.eduzones.com/public_html/wp-content/themes/cleanroar/sidebar.php on line 135