หนังใหม่ Pacific Rim หนัง

POSTED BY   /  12 กรกฎาคม, 2013   
Visit
0

..
read more

หลอนทะลุจอ กับทีเซอร์แรก Sadako 3D ภาค 2

POSTED BY   /  9 กรกฎาคม, 2013   
Visit
0

หากคุณคุ้นเคยกับตำนานของ ซาดาโกะ แล้วละก็คุณคงจำกันได้ว่าเมื่อปี 2012 ผีสาวซาดาโกะเคยออกอาละวาดมาแล้วครั้งหนึ่งในโรงภาพยนตร์ และก็สามารถสร้างความสำเร็จได้อย่างสวยงาม และล่าสุดผีสาวคนนี้กำลังกลับมาอีกครั้งในภาค 2 ซึ่งเว็บไซต์ทางการของค่ายหนังได้เผยให้เห็นทีเซอร์แรก พร้อมกับโปสเตอร์หนังให้กับแฟน ๆ ที่รอคอยชมความสยองครั้งนี้อยู่ได้ดูกัน โดย Sadako 3D 2 บอกเล่าเรื่องราวหลังจากผ่านไป 5 ปี นับจากเหตุการณ์ “คลิปวิดีโอต้องคำสาป” ที่เกิดขึ้นในภาคที่แล้ว ซึ่งทำให้เกิดการตายอย่างเป็นปริศนามากมาย รวมไปถึงคนที่หายสาบสูญไปอย่างไร้เงื่อนงำ ทำให้เกิดข้อสันนิษฐานมากมาย ว่ามันอาจมาจากไวรัสที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็วหรือเป็นผู้ก่อการร้าย แต่หลังจากการสืบสวนกลับพบว่ามันน่าจะเกี่ยวข้องกับเทปวิดีโอดังกล่าว ซึ่ง ดูเหมือนว่าจะมีเพียงเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งเท่านั้น ที่จะเป็นกุญแจไขความลับนี้ได้ โดยไม่ว่าเธอจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับซาดาโกะหรือไม่ สุดท้ายทุกปัญหาจะกระจ่างออกมาให้เราได้รู้กัน สำหรับ Sadako 3D ภาค 2 เป็นผลงานของ..
read more

เรื่องย่อ จันดารา ปัจฉิมบท

POSTED BY   /  7 กุมภาพันธ์, 2013   
Visit
0

กำหนดฉาย : 7 กุมภาพันธ์ 2556 แนว : พีเรียด-ดราม่า นำแสดง : มาริโอ้ เมาเร่อ, ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์,รฐา โพธิ์งาม, บงกช คงมาลัย, โช นิชิโนะ, สาวิกา ไชยเดช, รัดเกล้า อามระดิษ,ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ กำกับ : ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล..
read more

6 นักแสดงชาย ค่าตัวสูงสุดของฮอลลีวู้ด

POSTED BY   /  21 มกราคม, 2013   
Visit
0

depp51 กะว่าเปิดหัวข่าวอย่างนี้ คงทำให้สาวๆ ทั้งหลายใจหวิวๆ อยากจะถามบรรดาภรรยาของนักแสดงหนุ่มๆ เหล่านี้ ว่าหล่อนทำบุญด้วยอะไรยะ? ถึงได้โชคดี ได้ทั้งหล่อ ทั้งรวย ขนาดนี้! Mthai เคยนำเสนอข่าวของ จอห์นนี่ เด็ปป์ ที่ตกปากรับคำเล่นหนังภาคต่อในมหากาพย์โจรสลัด Pirates of the Caribbean ภาค 4 ไปด้วยค่าตัวสูงสุด ที่ 55 ล้านเหรียญสหรัฐ วันนี้มาว่ากันต่อกับอีก 5 นักแสดงค่าตัวแพงค่ะ..
read more

Hotel Transylvania ครองอันดับ 1 หนังทำเงิน

POSTED BY   /  3 ตุลาคม, 2012   
Visit
0

Hotel Transylvania ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ Hotel Transylvania, เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ House at the End of the Street, เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ Trouble with the Curve, เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ Looper, เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ End of Watch           ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้มีภาพยนตร์เรื่องดังทุนสูงเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ถึง 4 เรื่อง แต่ตารางภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดทวีปอเมริกาเหนือ ช่วง 3 วันที่ผ่านมา ก็มีการเปลี่ยนแปลงไม่มากนัก..
read more

เรื่องย่อ The Paperboy หนัง The Paperboy

POSTED BY   /  17 กันยายน, 2012   
Visit
0

เรื่องย่อ The Paperboy กำหนดฉาย : 29 พฤศจิกายน 2555 (จำกัดโรงภาพยนตร์) แนว : ดราม่า..
read more

เรื่องย่อ จันดารา ปฐมบท

POSTED BY   /  13 กันยายน, 2012   
Visit
0

884504983_n กำหนดฉาย : 6 กันยายน 2555 แนว : พีเรียด-ดราม่า นำแสดง : มาริโอ้ เมาเร่อ, ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, ศักราช ฤกษ์ธำรงค์, บงกช คงมาลัย, สาวิกา ไชยเดช, รฐา โพธิ์งาม, โช นิชิโนะ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, รัดเกล้า อามระดิษ, เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ฯลฯ บทภาพยนตร์ : ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล กำกับ :..
read more

วิจารณ์หนัง The Expendables 2

POSTED BY   /  11 กันยายน, 2012   
Visit
0

ex3 ถ้าหากมีใครถามว่า ภาพยนตร์ต่างประเทศเรื่องใดที่มีซุปเปอร์สตราแสดงร่วมกันมากที่สุด คำตอบก็คงเป็นเรื่องอื่นไปไม่ได้เลยนอกจากเรื่อง The Expendablesเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่รวมเหล่าดารานักบู๊จอมอึดทั้งหลายไว้ในเรื่องเดียวกัน ถึง 13 คน ลอง คิดเล่นๆ ดูว่า ภาพยนตร์ที่มีดาราระดับซุปเปอร์มาเล่นในเรื่องเดียวกันถึง 13 คน มันจะยิ่งใหญ่และน่าชมแค่ไหน อันนี้ก็รับประกันความมันส์ได้เลย เพราะว่า ตอนนี้เรื่อง The Expendables หรือชื่อภาษาไทยว่า “โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล” ก็มีออกมาถึงภาคที่ 2 แล้ว ซึ่งวันนี้เราจะมาคุยถึงหนังเรื่องนี้ในภาคที่ 2 กัน สำหรับ The Expendables ในภาคแรกนั้น Sylvester Stallone (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) เป็นทั้งผู้สร้างและผู้กำกับ แต่ใน The..
read more

หนัง My name is Love : เค้าเรียกผมว่าความรัก

POSTED BY   /  5 กันยายน, 2012   
Visit
0

1887382183_n ..
read more

หนัง The Expendables 2 ยังครองแชมป์หนังทำเงิน

POSTED BY   /  31 สิงหาคม, 2012   
Visit
0

817841789_n            ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีภาพยนตร์เรื่องดังทุนสูงเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา เพียง 3 เรื่องเท่านั้น แต่ไม่มีเรื่องใดที่แรงพอจะขึ้นอันดับท็อปไฟว์ตารางภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดทวีปอเมริกาเหนือได้ อันดับภาพยนตร์ทำเงินในตารางจึงแทบไม่มีการเปลี่ยนแปลง..
read more

Follow us